+ Bookluanvan
Chào bạn, Đăng ký để tham gia Tại đây
 • Login:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  545

  Phân tích tình hình hoạt động tài chính của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC

  NOTE
  LỜI MỞ ĐẦU
  Việt Nam đang từng bước đi theo con đường cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Với bước ngoặt là sự ra nhập WTO, Việt Nam đã đánh dấu vị trí của mình trên thương trường quốc tế.
  Trong môi trường cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp phải tự tồn tại và trang trải mọi chi phí kinh doanh bằng chính thu nhập của mình. Điều này chứng minh quản trị tài chính hay nói cụ thể hơn là việc phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.
  Cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới bắt đầu từ năm 2008 đến nay vẫn chưa có những chuyển biến khởi sắc đã ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cụ thể là kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam đã giảm đáng kể so với cùng kỳ năm trước.
  Tuy nhiên, vẫn có một số ngành xuất khẩu vẫn gia tăng như: đồ gỗ, da giày… Mặc dù chỉ là tăng nhẹ nhưng các doanh nghiệp này đã đóng vai trò quan trọng cho thị trường xuất khẩu Việt Nam.
  Cũng nằm trong số các doanh nghiệp có doanh thu xuất khẩu tăng trong cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC nhận thức rõ được vai trò của phân tích tài chính, lợi nhuận chính là chỉ tiêu chính xác nhất để đánh giá quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ định hướng trên, em xin lựa chọn đề tài: “ Phân tích tình hình hoạt động tài chính của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Quốc tế TMC” để làm báo cáo thực tập nghiệp vụ.  Báo cáo gồm 3 phần chính:
  PHẦN 1: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TMC
  PHẦN 2: THỰC TRẠNG TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TMC
  PHẦN 3: NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC, HẠN CHẾ CÒN TỒN TẠI VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TMC

  Do sự hạn chế về thời gian và nhận thức nên báo cáo sẽ không tránh khỏi những sai sót, mong thầy cô góp ý và chỉ bảo.
  Em xin trân trọng cảm ơn thầy giáo – PGS.TS Phan Trọng Phức đã nhiệt tình hướng dẫn để em có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập.

  luận văn

 

Đề tài tuơng tự


Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0