Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  gato
  Guest

  Thực trạng và giải pháp xuất khẩu giày dép của công ty đầu tư và sản xuất giày Thái Bình sang thị trường EU

  NOTE
  LỜI MỞ ĐẦU
  Dân số Việt Nam hiện nay khoảng trên 80 triệu dân, dự kiến đến 2015 dân số nước ta có khả năng đạt 91 triệu dân. Việt Nam là một trong những nước có dân số trẻ trên thế giới với hơn 53% dưới 25 tuổi.
  Nền kinh tế Việt Nam với 3 ngành đạt kim ngạch xuất khẩu cao nhất đó là dầu thô, dệt may và da giày. Ngành da giày là một trong những ngành có nhu cầu về lao động rất cao trong đó chủ yếu là lao động nữ thường chiếm trên 70% tổng số lao động tại các công ty. Ngành được Nhà nước quan tâm tạo điều kiện khuyến khích phát triển góp phần thay đổi bộ mặt nền kinh tế nước nhà, đồng thời ngành cũng góp phần giải quyết vấn đề lao động, tạo công ăn việc làm ổn định, giảm bớt áp lực cho xã hội.
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất Giày Thái Bình là một trong những công ty lớn ở Việt Nam chuyên gia công, sản xuất giày cho các đối tác nước ngoài. Với doanh thu khoảng trên 500 tỉ đồng/năm hàng năm công ty đã đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách Nhà nước và tạo công ăn việc làm cho hơn 15.000 lao động. Trong thời gian hoạt động công ty đã được cục thuế tỉnh Bình Dương và Bộ Tài Chính tặng bằng khen là đơn vị thực hiện tốt nghĩa vụ thuế Nhà nước. Thái Bình cũng là công ty giày đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức quốc tế SGS liên hiệp vương quốc Anh công nhận, đồng thời là một công ty có khả năng tự sản xuất kiểu mẫu mà không phải gia công đơn thuần như các công ty cùng ngành trong nước hiện nay. Công ty luôn quan tâm đến lợi ích của các bên liên quan như khách hàng, người lao động, nhà cung ứng và luôn hoàn thành trách nhiệm xã hội. Bằng những hoạt động của mình công ty vinh dự được Nhà nước tặng nhiều bằng khen cùng 2 huân chương lao động hạng ba và hạng nhì về thành tích cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, năm năm liền được Bộ thương mại tặng bằng khen thành tích xuất khẩu vượt chỉ tiêu.
  Với sự nhạy bén trong kinh doanh, sự sáng suốt trong quá trình ra chiến lược của ban lãnh đạo công ty cùng sự quyết tâm, lỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ công nhân viên toàn công ty, hy vọng công ty sẽ đạt được những thành công mới trong thời gian tới.
  Thực trạng và giải pháp xuất khẩu giày dép của công ty đầu tư và sản xuất giày Thái Bình sang thị trường EU

  : TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIÀY THÁI BÌNH
  I. Thông tin chung về công ty
  1. Tên công ty:
  - Tên công ty viết bằng tiếng Việt:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIÀY THÁI BÌNH.
  - Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài:
  THAI BINH HOLDING & SHOES MANUFACTURING COMPANY.
  - Tên viết tắt của công ty: TBS’GROUP.
  2. Trụ sở giao dịch:
  - Địa chỉ: Số 5A, Xa Lộ Xuyên Á, xã An Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  - Điện thoại: 848 7241241, Fax: 848 8960223
  - Email : ifo@ thaibinhshoes.com.vn
  - Website : http//www.thaibinhshoes.com
  3. Hình thức pháp lý:
  - Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Giày Thái Bình thuộc loại hình công ty cổ phần.
  4. Lĩnh vực kinh doanh:
  - Ngành, lĩnh vực kinh doanh: Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, gia công giày da (thuộc ngành sản xuất giày dép) để xuất khẩu. Sản phẩm gia công sản xuất là giày thể thao, giày Vải, giày Nữ, Sandal và dép, trong đó sản phẩm giày thể thao ngày càng chiếm tỷ lệ lớn. Bên cạnh đó công ty còn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và lĩnh vực bất động sản.
  II. Quá trình hình thành và phát triển công ty
  - Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất giày Thái Bình với tên viết tắt là TBS’Group ngày nay do một số các cán bộ sỹ quan thuộc trung đoàn 165, sư đoàn 7 quân khu 4, kết hợp với một số kĩ sư mới ra trường thành lập năm 1989. Đến năm 1992 công ty chính thức thành lập với tên gọi công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Bình. Công ty được thành lập theo quyết định số 141/GP – UB ngày 29/09/1992 của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Sông Bé và hiện nay là tỉnh Bình Dương.
  Quá trình hình hình thành và phát triển đi lên của công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất giày Thái Bình được chia làm 3 giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều đánh dấu một thời kỳ quan trọng của công ty, thể hiện sự tìm tòi sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm của ban lãnh đạo trong việc tìm ra hướng đi phù hợp cho công ty trong điều kiện môi trường phát triển ngày một khó khăn và tính chất cạnh tranh ngày một gay gắt. Ba giai đoạn được cụ thể như sau:
  1. Giai đoạn từ năm 1989-1993
  Đây là giai đoạn mà một số các cán bộ sỹ quan và kỹ sư bắt đầu tìm tòi thị trường, tìm bước đi đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh đánh dấu thời kỳ quan trọng việc hình thành công ty.
  Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong giai đoạn này là:
  Gieo trồng giống cây bạch đàn cao sản cung cấp cho các tỉnh Miền
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Đề tài tuơng tự

 1. TÀI LIỆU Sang chậu cho cây kiểng
  By phamtungd6 in forum SINH HỌC
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-05-2011, 06:56 PM
 2. TÀI LIỆU Cây Mạy Sang
  By phamtungd6 in forum SINH HỌC
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-05-2011, 06:15 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-26-2011, 01:32 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-28-2011, 12:57 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-25-2011, 11:25 PM

Từ khóa vào site

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1