Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  2,937

  Công Tác Thực Tập, Thực Tế Tại Trạm Y Tế Xã Vũ Vân – Vũ Thư – Thái Bình

  NOTE
  LỜI NÓI ĐẦU
  Sau một thời gian thực tập thực tế tại trạm y tế xã (Từ 1/8 – 15/9) em thấy: Trạm y tế xã là đơn vị nhỏ hoạt động ở nông thôn, là một tổ chức y tế cơ sở của hệ thống mạng lưới chăm sóc sức khoẻ quốc gia, chịu sự quản lí hành chính Nhà nước đó là UBND xã và chịu sự quản lí kiểm tra hướng dẫn về chuyên môn kỹ thuật và nghiệp vụ của trung tâm y tế. Đây là nơi thực hiện việc chăm sóc sức khoẻ của nhân dân. Chăm sóc sức khoẻ là vấn đề được đặt lên hàng đầu cùng với chức năng và nhiệm vụ của trạm y tế là: Phải tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các đoàn thể, nhân dân tự giác, chủ động thực hiện các biện pháp giữ gìn sức khỏe bản thân và tích cực tham gia các hoạt động y tế cộng đồng. Nước ta vấn đề chăm sóc sức khoẻ đang được Đảng và Nhà nước quan tâm hàng đầu. Vì vậy phải chăm lo cho những người nghèo cũng được khám chữa bệnh và đúng với lương tâm trách nhiệm người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”.
  Trong thời đại hiện nay để đạt được những thành tựu to lớn trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và toàn xã hội thì ngành y tế nước ta phải phát triển toàn diện về nhiều mặt nhất là hai ngành Y và Dược là hai ngành mũi nhọn. Như chúng ta đã biết thuốc là một yếu tố không thể thiếu và rất quan trọng đối với đời sống của mỗi con người chúng ta. Vậy thuốc được định nghĩa như thế nào?
  “Thuốc là sản phẩm có nguồn gốc từ động vật, thực vât, khoáng vật hay sinh học được bào chế để dùng cho người nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng cơ thể, làm giảm triệu chứng bệnh, chuẩn đoán, phục hồi hoặc nâng cao sức khoẻ, làm giảm cảm giác, làm ảnh hưởng tới quá trình sinh đẻ hay thay đổi hình dáng cơ thể…”.
  Nguyên liệu dùng làm thuốc bao gồm: Tất cả các chất tham gia trực tiếp vào thầnh phần công thức của sản phẩm trong quá trình sản xuất. Trong buôn bán kinh doanh thuốc là một loại hàng hoá đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng của người bệnh. Do đó môn học giúp chúng ta hiểu biết về thuốc và cách sử dụng thuốc hợp lý an toàn. Khi đưa thuốc đến tay người bệnh, mà không chỉ học trên sách vở, giảng đường mà còn trên thực tế, tại các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý, trạm y tế. Trên lý thuyết thì vẫn chưa đủ, mà còn phải thực hành, thực tế để nâng cao kiến thức cho bản thân. Đi thực tập, thực tế tại cơ sở rất quan trọng, nó sẽ giúp ta tăng cường quản lý, sử dụng thuốc, nguyên tắc chuyên môn cho phù hợp với và đáp ứng với yêu cầu công tác chữa bệnh nâng cao chất lượng phục hồi cho người bệnh sống sót.
  Đi thực tế, thực tập tại trạm y tế xã Vũ Vân – Vũ Thư - Thái Bình. Trong thời gian thực tập, em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của các cô, các chú trong trạm y tế. Những người đã hướng dẫn em trong thời gian tại trạm y tế, đó là những kiến thức rất bổ ích, là hành trang vững bước, bước vào nghề sau này trong công tác về chuyên môn. Qua đây em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và các cô, các chú tại trạm y tế xã Vũ Vân – Vũ Thư – Thái Bình đã tạo điều kiện giúp đỡ cho em được học hỏi nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ và trưởng thành trong cuộc sống công tác sau này.
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Từ khóa vào site

bao cao tthuc te tai tram y te xa

lời mở đầu báo cáo thực tập ngành y

loi cam on den tram y te

thu hoach thuc tap tran y te

bai bao cao thuc tap nganh duoc tai tram y te

báo cao thực tập thực tế tại trạm y tế cơ sở

loi ket bao cao thuc tap nganh y

bao cao thuc tap tot nghiep tai tram xa

bai bao cao thuc tap van thu

nhung loi mo dau hay cua bao cao thuc tap tai tram y te xa

mau bao cao cua nganh y loi mo dau

mau bao cao nganh y cua cac tram y te co loi mo dau

bai bao cao thuc tap o tram y te

BAI BAO CAO THUC TAP CO KHUNG DP

http:bookluanvan.vnf45cong-tac-thuc-tap-thuc-te-tai-tram-y-te-xa-vu-van-–-vu-thu-–-thai-binh-23733

thuc tap tai cong dong

bao cao thuc tap tai tram y teạm y tế xã

loi ngo bao cao thuc tap tram y te

loi cam on sau khi di thuc te tot nghiep tai tram y te xa

bao cao thuc te

tài liệu báo cáo thực tập dược tại trạm y tế xã

loi ngo cho bai bao cao thuc te tram y te

loi mo dau cho bao cao thuc tap o tram y te xa

loi cam on cho bai bao cao thuc tap nganh tai tram y te

loi mo dau cua bai bao cao thuc tap cong dong o tram y te

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1