Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  2,937

  Mô hình tổ chức quản lý của công ty

  NOTE
  LỜI NÓI ĐẦU
  Với đường lối đổi mới đúng đắn của đảng và nhà nước nền kinh tế việt nam đã không rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ khu vực châu á. Hiện nay chúng ta đang tham gia vào quá trình hợp tác kinh tế nhằm đẩy mạnh sự phát triển của đất nước theo hướng Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá, trong quá trình này thì không thể bỏ qua vai trò của ngành lắp máy và xây dựng bởi vì nó là ngành xây dựng cơ sở hạ tầng cho quá trình đổi mới đất nước. Công Ty Lắp Máy và Xây Dựng Hà Nội là thành viên của tổng công ty lắp máy việt nam nó đã và đang xây dựng rất nhiều công trình phục vụ cho sự đổi mới của đất nước.Em đã rất may mắn được thực tập và nghiên cứu tại công ty và đã có được một báo tổng quát về quá trình hoạt động tại công ty, nội dung của báo cáo này bao gồm:
  I.Sơ lược về công ty
  II.Mô hình tổ chức quản lý của công ty
  III.Hoạt động của công ty
  IV. Kết quả kinh doanh của công ty
  V.Đề tài cần nghiên cứu
  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn và các anh, các cô, các chú trong công ty đã giúp đỡ em hoàn thành báo cáo tổng hợp này. Mặc dù thời gian và kiến thức còn hạn chế em không thể tránh khỏi những thiếu sót em kính mong thầy giáo chỉ dẫn để em có thể hoàn thành tốt hơn báo cáo này và các anh, các cô các chú giúp đỡ để em có thể hoàn thành tốt đợt thực tập này.

  I.GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:
  1.Sự ra đời của công ty
  Công ty lắp máy xây dung Hà Nội (viết tắt là HECC) là doanh nghiệp Nhà nước, thuộc Tổng Công ty lắp máy Việt Nam thành lập năm 1960 có giấy phép đăng ký kinh doanh số 109587 do uỷ ban kế hoạch thành phố Hà Nội cấp .
  Qua 42 năm không ngừng xây dựng và trưởng thành với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề, có trình độ khoa học kỹ thuật cao, tay nghề giỏi được trang bị nhiều phương tiện, công cụ thi công chuyên ngành tiên tiến.Công ty đã thi công hoàn thành,bàn giao đưa vào sử dụng hàng trăm công trình với chất lượng cao, điển hình là:
  + Các công trình kinh tế :
  Nhà máy sợi Nha Trang, sợi Huế, dệt 8/3, nhà máy nước Hà Nội, nhà máy bia Hà Nội, nhà máy sữa Hà Nội, nhà máy Honda Việt Nam, chế tạo
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Từ khóa vào site

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1