Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  2,937

  Mô hình công nghiệp hoá ở Việt Nam

  NOTE
  LỜI NÓI ĐẦU

  Công nghiệp hoá hiện đại hoá là một bước đi cơ bản, có tính chất quyết định cho việc chuyển một nền sản xuất hàng hoá nhỏ sang một nền sản xuất hàng hoá lớn, tạo cơ sở vật chất, kỹ thuật cho chủ nghĩa xã hội. Nhận thức được vai trò của công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá ngay từ những năm 60, Đảng ta đã xác định công nghiệp hoá, hiện đại hoá theo định hướng xã hội chủ nghĩa là nhiệm vụ trung tâm trong suốt thời kỳ quá độ ở nước ta.
  Trên thực tế, sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở nước ta tiến hành cho đến nay đã được hơn 30 năm. Trong quá trình đó chúng ta vừa tiến hành công nghiệp hoá, vừa tìm tòi bổ sung hoàn chỉnh hệ thống lý luận cơ bản cho quá trình này. Mặc dù đã được tiến hành trong thời gian khá dài song cho đến nay việc lựa chọn một mô hình công nghiệp hoá thích hợp với Việt Nam vẫn còn chưa thống nhất. Những câu hỏi như Việt Nam có thể lựa chọn mô hình công nghiệp hoá nào trong điều kiện quốc tế hiện nay? Thực hiện mô hình đó Việt Nam có thể gặp những thuận lợi và khó khăn gì? những giải pháp nào nhằm thực hiện thành công mô hình đã lựa chọn đã và đang được đặt ra một cách cấp thiết và chính những câu hỏi này đã thôi thúc em chọn đề tài “Mô hình công nghiệp hoá ở Việt Nam ” cho môn kỹ thuật chính trị của mình.
  Mặc dù đã có rất nhiều cố gắng trong việc nghiên cứu, tìm tòi song chắc chắn là những sai sót về mặt kiến thức, những non nớt về mặt phương pháp là điều không thể tránh khỏi đói với một sinh viên năm thứ nhất mới chập chững bước vào con đường khoa học. Nhưng dẫu sao em vẫn mong rằng cuốn đề án này vẫn có thể đóng góp một phần nhỏ bé nào đấy vào kho tàng kiến thức vốn đã đồ sộ về công nghiệp hoá, hiện đại hoá nói chung và các mô hình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nói riêng.
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Từ khóa vào site

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1