Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  835

  Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho xưởng sửa chữa cơ khí

  NOTE
  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong xã hội hiện nay ngày càng phát triển mức sống của con người ngày càng được nâng cao, dẫn đến nhu cầu tiêu dùng tăng, các doanh nghiệp, công ty cần phải tăng gia sản xuất, mặt khác nhu cầu tiêu dùng của con người đòi hỏi cả về chất lượng sản phẩm, dồi dào mẫu mã. Chính vì thế mà các công ty, xí nghiệp luôn cải tiến trong việc thiết kế và lắp đặt các thiết bị tiên tiến để sản xuất ra những sản phẩm đạt hiệu qủa đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Do đó nhu cầu sử dụng điện ở các nhà máy này ngày càng cao, đòi hỏi ngành công nghiệp năng lượng điện phải đáp ứng kịp thời theo sự phát triển đó. Hệ thống điện ngày càng phức tạp, việc thiết kế cung cấp có nhiệm vụ đề ra những phương án cung cấp điện hợp lý và tối ưu. Một phương pháp cung cấp điện tối ưu sẽ giảm được chi phí đầu tư xây dựng hệ thống điện và chi phí vận hành tổn thất điện năng và đồng thời vận hành đơn giản, thuận tiện trong sửa chữa, bảo quản.
  Nội dung bản đồ án gồm 4 phần:
  - Phần I: Tính phụ tải tính toán cho nhà máy.
  - Phần II: Thiết kế mạng cao áp cho nhà máy.
  - Phần III: Chọn thiết bị điện hạ áp, thiết kế mạng hạ áp cho phân xưởng sửa chữa cơ khí, Tính bù công suất phản kháng cho nhà máy.
  Việc làm đồ án đã giúp cho em có được nhiều kiến thức bổ ích về thực tế bổ sung, hiểu thêm những kiến thức đã học được ở trong nhà trường. Tuy nhiên do còn hạn chế về kiến thức, kinh nghiệm thực tế tài liệu tham khảo, thời gian thực hiện, nên tập đồ án không thể tránh khỏi những thiếu sót, kính mong cô hướng dẫn cùng các thầy cô bộ môn góp ý chỉ bảo thêm để cho đồ án được hoàn thiện hơn.

  LỜI CẢM ƠN
  Em xin chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong Bộ môn Thiết Bị Điện, Điện Tử - Khoa Điện – trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Đặc biệt là Cô Lưu Mỹ Thuận đã dành thời gian quý báu, tận tình hướng dẫn em thực hiện hoàn thành đồ án này đúng thời hạn. Em không biết nói sao cho hết ân sâu, nghĩa nặng với tấm lòng yêu thương mà thầy cô đã dành cho em trong những ngày qua, bên cạnh đó trang bị cho em những vốn kiến thức vô cùng quý giá làm hành trang để em bước vào đời được vững vàng hơn.

  Em xin chân thành cảm ơn!
  KẾT LUẬN
  Sau 3 tháng làm đồ án tốt nghiệp cung cấp điện, với sự hướng dẫn tận tình của Cô Lưu Mỹ Thuận đến nay em đã hoàn thành đồ án này. Qua tập đồ án đã giúp em nắm vững về những kiến thức cơ bản đã được học để giải quyết những vấn đề trong công tác thiết kế vận hành hệ thống cung cấp điện.
  Tập đồ án này giải quyết được những vấn đề:
  - Xác định phụ tải.
  - Xác định dung lượng, số lượng máy biến áp.
  - Chọn dây dẫn và thiết bị bảo vệ.
  - Tính toán về điện và ngắn mạch.
  - Bù công suất phản kháng.
  - Tính toán nối đất.
  - Thiết kế mạng điện cho phân xưởng cụ thể.
  Với kiến thức tài liệu thông tin có hạn, nên đồ án này không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong được sự góp ý chân tình của các thầy cô giáo trong nhà trường đặc biệt là thầy cô trong khoa điện và các bạn nhằm làm cho bản thuyết minh ngày càng được hoàn thiện hơn.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Cô hướng dẫn Lưu Mỹ Thuận và các thầy cô trong khoa điện cho việc hoàn thành đồ án tốt nghịêp của em đúng thời hạn.
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Đề tài tuơng tự

 1. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 08-08-2012, 10:20 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-13-2011, 05:41 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-03-2011, 05:32 PM
 4. ĐỒ ÁN Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy
  By ga3chan in forum Điện - Điện Tử
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-07-2011, 09:18 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-17-2011, 06:22 PM

Từ khóa vào site

tai phan ket luan do an mon cung cap dien

thiết kế cung cấp điện hạ áp cho phân xưởng cơ khí

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1