+ Bookluanvan
Chào bạn, Đăng ký để tham gia Tại đây
 • Login:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,561

  Lối sống của sinh viên việt nam hiện nay, thực trạng và kiến nghị

  NOTE
  TIỂU LUẬN
  LỐI SỐNG CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM HIỆN NAY, THỰC TRẠNG VÀ KIẾN NGHỊ
  Trong những năm gần đây xã hội đang thay đổi từng ngày với một tốc độ chóng mặt. Nó bị ảnh hưởng bởi những luồng tư tưởng từ khắp nơi xâm nhập vào. Vì thế mà xã hội ngày càng phát triển nhưng bên cạnh đó nó cũng làm thay đổi về tư tưởng về lối sống của nhiều người.
  Đặc biệt ở đây tôi muốn bàn về một vấn đề rất được quan tâm là lối sống của sinh viên ngày nay. Nói đến sinh viên tức là nói đến thế hệ đang nắm trong tay tri thức cùng với những hiểu biết về tiến bộ xã hội nói chung và sự phát triển đất nước nói riêng. Về mặt số lượng, sinh viên là một lực lượng không nhỏ. Họ là lớp người đang được đào tạo toàn diện và đầy đủ nhất, bao gồm các chuyên ngành học trên khắp các lĩnh vực tự nhiên, xã hội, khoa học…
  Bàn về bất kì đề tài nào ta cũng phải bàn về cả hai mặt là tích cực và tiêu cực của nó. Vậy ta có thể chia lối sống của sinh viên theo hai hướng: tích cực và tiêu cực. Trước tiên ta hăy bàn về những nét tiêu cực trong đơì sống của sinh viên:
  Tư tưởng là vấn đề đầu tiên và cũng là vấn đề lớn nhất cần bàn đến. Tư tưởng của một bộ phận sinh viên còn lệch lạc. Dưới sự tác động ồ ạt của nền kinh tế thị trường, dường như giới trẻ ngày nay luôn nhìn sự vật dưới con mắt của người tư bản. Họ còn nghi ngờ vào chế độ xã hội chủ nghĩa. Đó là cái nhìn thiển cận, lệch lạc. Nhiều sinh viên đã đánh mất niềm tin vào chủ nghĩa xã hội. Thử hỏi những người nắm trong tay vận mệnh của đất nước ma có những tư tưởng như vậy thì tương lai đất nước sẽ đi về đâu?
  luận văn

 

Đề tài tuơng tự

 1. LUẬN VĂN Luận văn công nghệ sinh học Chỉ thị sinh học
  By AllBooks in forum Sinh Học
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-18-2012, 10:10 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-07-2011, 11:01 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-06-2011, 06:42 PM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-28-2011, 04:53 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-12-2011, 08:52 PM

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0