Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên vinh dự

  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  3,492

  Vị trí, tác dụng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.vận động toàn dân tích cực tham gia chương trình quốc gia phòng chống tội phạm

  NOTE
  Bài l àm

  Vị trí, tác dụng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.
  Trước đây cũng như trong giai đoạn cách mạng hiện nay, phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn giữ vị trí quan trọng không thể thiếu được đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và sự nghiệp bảo vệ ANTQ nói riêng.
  Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là một bộ phận gắn bó khăng khít, chặt chẽ với các phong trào hành động cách mạng khác của Đảng, Nhà nước ở địa phương, đơn vị.
  Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta tiến hành nhiều cuộc vận động quần chúng khác nhau để giải quyết những nhiệm vụ khác nhau. Trong đó có cuộc vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ. Giữa các phong trào hành động cách mạng khác của nhân dân với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có mối quan hệ khăng khít, tác động, hỗ trợ lẫn nhau, các phong trào hành động cách mạng khác của nhân dân giải quyết nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hoá, xã hội là nền tảng vững chắc để phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được phát động và duy trì thường xuyên, mạnh mẽ. Ngược lại phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được nâng cao góp phần phòng ngừa, ngăn chặn, đâu tranh kịp thời với bọn tội phạm, giữ ổn định được tình hình an ninh trật tự, là điều kiện thuận lợi để phát triển các phong trào hành động cách mạng khác của toàn dân.
  Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giữ vị trí chiến lược, là một trong những biện pháp công tác cơ bản của lực lượng Công an nhân dân, là nền tảng cơ bản trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
  Nhân dân lao động có khả năng to lớn, là người làm nên lịch sử, Từ trước đến nay Đảng ta luôn khẳng định: cách mạng là sự nghiệp của toàn dân, đấu tranh bảo vệ ANTQ và giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng là sự nghiệp của toàn dân. Mọi vấn đề an ninh trật tự xảy ra khi giải quyết đều phải dựa vào nhân dân. Quán triệt tư tưởng này của Đảng, thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định về: “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”.
  Thực tiễn cho thấy phong trào hành động cách mạng của nhân dân như phong trào “Ba không”, “Ngũ gia liên bảo”, “Thập gia liên báo” trong thời kì chống Pháp; phong trào “bảo vệ trị an”, “Bảo mật phòng gian” trong những năm chỗng Mỹ cứu nước và hiện nay phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã thực sự góp phục đắc lực cho sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốcViệt Nam XHCN. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là một hình thức vận động nhân dân ở mức độ cao, đã trở thành ý thức tự giác cao độ của đông đảo quần chúng nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của nhà nước, sự tổ chức vận động hướng nghiệp của lực lượng Công an nhân dân.
  Đối với công tác công an, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có tác dụng trực tiếp trong phòng ngừa đấu tranh đẩy lùi các tệ nạn xã hội và các hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ còn giúp lực lượng Công an có những điều kiện để triển khai sâu rộng công tác nghiệp vụ. Những tin tức tài liệu đa dạng phong phú thu được từ quần chúng nhân dân cung cấp là cơ sở để lực lượng Công an nhân dân đấu tranh, trấn áp bọn tội phạm, bảo vệ ANTQ, là động lực quan trọng để giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là động lưc quan trọng để nâng cao ý thức tự giác của hàng chục triệu người tham gia vào công tác bảo vệ ANTQ ở từng đường phố, từng thôn, xóm, phường, xã, cơ quan, xí nghiệp tạo thành thế chủ động trong phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh trấn áp tội phạm, tạo thành thế trận an toàn về an ninh trật tự.
  Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là hình thức cơ bản để tập hợp thu hút đông đảo quần chúng nhân dân phát huy quyền làm chủ của quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ an ninh trật tự.
  Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thực chất là hình thức hoạt động có tổ chức, do đông đảo quần chúng nhân dân lao động tham gia, là điều kiện cơ bản để nhân dân thực hiện quyền làm chủ trên lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự.
  Sức mạnh, khả năng sáng tạo của quần chúng nhân dân là to lớn, song sức mạnh và khả năng đó chỉ được phát huy khi quần chúng nhân dân được tổ chức thành phong trào hành động cách mạng cụ thể. Chính bằng việc phong trào được tổ chức và thông qua tổ chức phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, quần chúng nhân dân mới có điều kiện tham gia vào công việc xây dựng, quản lý nền an ninh trật tự nhiều hơn, tốt hơn và trực tiếp hơn. Vì vậy phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là hình thức cơ bản để tập hợp, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của họ trên lĩnh vực bảo vệ anh ninh - trật tự.
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm
  sukin91 likes this.

 

 

Đề tài tuơng tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-24-2012, 07:25 PM
 2. LUẬN VĂN Xây Dựng Phong Trào Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc
  By 8888 in forum Dân Tộc Học
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-28-2011, 11:47 AM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-15-2011, 09:49 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-13-2011, 11:39 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-15-2011, 01:37 AM

Từ khóa vào site

chuong trinh cong tac phong trao toan dan bao ve an ninh to quoc

Vị trí tác dụng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

vi tri tac dung cua phong trao toan dan bao ve an ninh to quoc

bạn hiểu như thế nào là phong trào Ba không phong trào ngũ gia liên bảo thập gia liên báo trong thời kì chống pháp

tiểu luận về quản lý nhà nước về an ninh quốc phòng

tiểu luận công tác vận động quần chúng trong bảo vệ an ninh quốc gia

tham luan phong trao toan dan bao ve ANTQ

tieu luan dan quan tu ve

Vị trí tác dụng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.vận động toàn dân tích cực tham gia chương trình quốc gia phòng chống tội phạm

toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

tiểu luận vị trí của quần chúng trong bảo vệ tổ quốc

tiểu luận vị trí tác dụng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc

phong trao Ngu gia lien bao thap gia lien bao

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1