Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1

Tài Liệu: Chế biến món ăn

 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  231

  Chế biến món ăn

  NOTE
  Trong những năm qua ngành du lịch nước ta đã có bước phát triển khá mạnh mẽ về cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du khách rộng khắp trên các vùng miền của đất nước. Theo đó một loạt các cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn được mọc lên với đầy đủ các loại tiện nghi, dịch vụ khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng, phong phú của khách trong và ngoài nước.
  Hệ thống các nhà hàng Việt Nam trong những năm qua phát triển nhanh cả về số lượng, chất lượng, quy mô, hình thức sở hữu và chất lượng dịch vụ.
  Trong thời kỳ mở cửa Việt Nam đã gia nhập WTO đã tạo cho các doanh nghiệp nhà hàng có cơ hội mở rộng quá trình hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ quản lý, cung cấp cho doanh nghiệp khách, trang thiết bị, sản phẩm, công nghệ thông tin, mạng lưới thị trường khách, học hỏi kinh nghiệm đầu tư, kỹ năng quản lý kinh doanh.
  Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, để thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài, đây là cơ hội để củng cố, tăng cường vị thế cạnh tranh của du lịch Việt Nam, tiến trình hội nhập còn cơ hội cho các doanh nghiệp nhà hàng trong nước tiếp cận các thành tựu khoa học công nghệ, khoa học quản lý tiên tiến của thế giới và mở ra khả năng để các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà hàng ở thị trường các nước một cách bình đẳng.
  Nhìn doanh nghiệp nhà hàng không tự mình nhìn nhận, đánh giá đầy đủ để cố gắng vươn lên về năng lực quản lý chiến lược đầu tư và kinh doanh, cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ quan hệ đối tác và công tác tiếp thị không thể cạnh tranh được.
  Mỗi nhà hàng phải tự nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu hội nhập, nỗ lực tập trung vào các lĩnh vực đầu tư tạo sản phẩm cạnh tranh, nâng cao chất lượng dịch vụ phù hợp từng thị trường mục tiêu, tìm giải pháp mở rộng thị trường, tiết kiệm cho phí, xây dựng đội ngũ lao động, quản lý chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp cần có chính sách thu hút các bộ phận quản lý nghiệp vụ giỏi và có chiến lược đào tạo, phát triển nguồn nhân lực kế cận lâu dài. Trong đó đặc biệt là việc cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ trong nhà hàng. Bởi khách hàng ngày càng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn, bất kỳ một yếu tố nào khác.
  Qua thời gian thực tập tại nhà hàng Thúy Nga, em đã có cơ hội tìm hiểu và vận dụng tất cả những kiến thức mà em đã được học ở trường vào thực tế. Thấy được tầm quan trọng của chuyên ngành chế biến món ăn. Do đời sống con người được nâng cao, vui chơi, giải trí và ăn uống luôn đặt lên hàng đầu. Những nơi họ tìm đến là những nhà hàng, khách sạn, những khu du lịch ở đây có thể đáp ứng những nhu cầu thiết yếu ấy.
  Do thời gian thực tập còn hạn chế, mà ẩm thực Việt Nam thì vô cùng phong phú, đa dạng, để khám phá được nó phải cần có thời gian, sự hiểu biết, thêm lòng yêu nghề. Chính vì vậy em đã chọn đề tài cho báo cáo của mình đó là kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đề tài: "Phương pháp chế biến món ăn".
  Em xin trân trọng cảm ơn Ban giáo dục Khoa đã tạo điều kiện cho em được tiếp xúc với thực tế. Đồng thời em cũng cảm ơn Ban Giám đốc nhà hàng Thúy Nga, các bộ phận quản lý, bộ phận bếp đã giúp cho em hoàn thành tốt báo cáo thực tập tốt nghiệp.
  II - GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CƠ SỞ THỰC TẬP:
  1. Vị trí, địa điểm, quá trình hình thành và phát triển của đơn vị.
  Có lẽ đã nhiều du khách, có khách nước ngoài lẫn khách trong nước biết đến nhà hàng Thúy Nga thuộc 463 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Nhà hàng nằm trên tuyến phố Đội Cấn, con đường khá quen thuộc với bao khách đã từng đến và qua đây, là một vị trí tương đối thuận lợi, các nhà quản lý những doanh nghiệp phát triển Thúy Nga là một doanh nghiệp tư nhân, đã hình thành và phát triển từ rất sớm, thời kỳ mở cửa của đất nước. Trong đơn vị khi mới hình thành, mới chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, lượng khách đến với nhà hàng còn thưa thớt. Qua quá trình tích lũy, mở rộng các mối quan hệ doanh nghiệp nhà hàng đã được nhiều người biết đến, hiểu được tầm quan trọng với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, cùng với đà phát triển của xã hội để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dân. Nhà hàng đã tìm đến những chuyên gia ẩm thực và thị trường kinh doanh của nhà hàng thêm lớn mạnh, đã có nhiều sản phẩm ăn uống mới làm nổi bật, giúp nhà hàng đứng vững và phát triển không ngừng trong nền văn hóa ẩm thực trong cả nước.
  2. Những khó khăn và thuận lợi của nhà hàng Thúy Nga:
  Trong kinh doanh thì không ít những nhà hàng đã mắc phải những sai sót, khuyết điểm, ở đây những khó khăn mà Thúy Nga đã gặp phải:
  Trong nền kinh tế cạnh tranh, nhà hàng đã phải cạnh tranh mạnh mẽ với các doanh nghiệp khác. Về mặt hàng kinh doanh, về vốn đầu tư và các mối quan hệ ngoại giao vững chắc trong hoạt động của mình thì phải làm thế nào để đạt được chất lượng cao nhất. Các nhân viên phải là những người hiểu biết, có nhiều kinh nghiệm làm việc, tay nghề cao, đây cũng là những khó khăn ban đầu mà Thúy Nga đã mắc phải. Để có thể đứng vững và là một doanh nghiệp lớn mạnh thì nhà quản lý chủ doanh nghiệp đã có những giải pháp đúng đắn để đưa doanh nghiệp mình phát triển. Bên cạnh những khó khăn thì doanh nghiệp đã có rất nhiều những cơ hội và thuận lợi để phát triển. Hiện nay nhà hàng có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lao động, luôn sáng tạo học hỏi những cái mới mẻ đem lại cho nhà hàng.
  Doanh nghiệp đã thu hút được nhiều nhà đầu tư mở rộng nhiều mối quan hệ, đưa ra nhiều chính sách chiến lược kinh doanh, luôn đạt hiệu quả cao. Thúy Nga luôn chú trọng vào chất lượng và các sản phẩm kinh doanh nên đã được nhiều khách hàng biết và tìm đến tận hưởng những cảm giác do chính nhà hàng mang lại. Thêm đó, doanh nghiệp Thúy Nga luôn được các bạn ngành cấp trên quan tâm, Thúy Nga càng vững mạnh cùng cạnh tranh lành mạnh với nhiều doanh nghiệp khác.
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Từ khóa vào site

bao cao thuc tap nganh che bien mon an

bao cao thuc tap chuyen nganh che bien mon an

luan van va bao cao thuc tap chuyen nganh che bien mon an

cac mau bao cao thuc tap chuyen nganh che bien mon an

bao cao thuc tap tai khach san chuyen nghanh che bien mon an

Bao cao thuc tap nghanh che bien mon an cho tre

báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành chế biến món ăn

bao cao thuc tap che bien mon an au a.truong trun

bài mẫu báo cáo tập nghề chế biến món ăn

báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn

bao cao thưc tap chuyen nganh che bien mon an

báo cáo thực tập chế biến món ăn

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1