Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  350

  Thực trạng về vấn đề đạo đức của sinh viên trong giai đoạn hiện nay

  NOTE
  A-Đặt Vấn Đề

  Đã bao các thế hệ đi qua luôn đặt câu nói của Bác Hồ làm kim chỉ nam cho sự nghiệp của mình”Có tài mà không có đức thì là người vô dụng
  Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”
  Đạo đức ngày nay càng được coi trọng hơn,nhất là trong thời kì nước ta đã chuyển đổi từ chê độ bao cấp sang nền kinh tế thị trường.Mọi lứa tuổi từ già tới trẻ đều bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế này.Khi Việt Nam mở cửa giao lưu buôn bán với bạn bè bốn phương thì cũng mở ra cho Việt Nam rất nhiều vấn đề.Có mặt tích cực nhưng cũng không ít măt tiêu cực ở trong đó.
  Khi mặt tích cực mà nươc ngồi mang lại cho chúng ta như giúp kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ,tạo cho chúng ta những con người năng động.Thì bên cạnh đó lại làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục,nhưng truyền thống tốt đẹp mà chúng ta đã xây đắp và giữ gìn hang nghìn năm.Những thói hư tật xấu nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người,nhưng chúng sẽ đánh mạnh đến nền móng của đất nước.Và không ai khác mà là chính chúng ta,những người học sinh sinh viên,những trụ cột của đất nước trong tương lai.
  Đạo đức trong sinh viên hiện nay là vấn đề khá nóng bỏng được xã hội rất quan tam.Việc giác ngộ lý tưởng của sinh viên là rất quan trọng,nó góp phần tạo nên đạo đức của sinh viên.

  THỰC TRẠNG ĐẠO ĐỨC SINH VIÊN TRONG NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG Ở NƯỚC TA HIỆN NAY
  C-Kết Luận
  Trên đây là những vấn đề tôi đã nghiên cứu.Do khuôn khổ của tiểu luận có hạn nên còn có nhiều thiếu sót,hạn chế. Đây mới chỉ là nhận định qua nhận thức của bản thân và qua phản anh của báo chí.Sự thay đổi các thang giá trị đạo đức trong xã hội nói chung và sinh viên nói riêng chịu ảnh hưởng rất lớn từ sự thay đổi của nền kinh tế.Các tệ nạn xã hội đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều mặt của đời sống xã hội.Do đó ngăn ngừa,phòng chống là điều cần thiết để xã hội ngày càng cải thiện,con người ngày càng sống tốt,sống đẹp và lành mạnh.Sinh viên có một môi trường tốt để phát triển đạo đức nhân cách.  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Từ khóa vào site

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1