Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  CộngTác Viên

  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  3,722

  Tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam

  Tip
  LỜI CẢM ƠN
  Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời cảm ơn đến thầy Bùi Ngọc Hải, thầy đã hướng dẫn tôi hoàn thành bài tiểu luận này, thầy cũng là người đầu tiên dẫn lối tôi đến với môn: Tư tưởng Hồ Chí Minh. Tiếp cận sâu hơn với môn học, tôi hiểu biết hơn về Tư tưởng Hồ Chí Minh là một hệ thống quan điểm toàn diện và sâu sắc về những vấn đề cơ bản của cách mạng Việt Nam, từ cách mạng dân tọc dân chủ nhân dân đến cách mạng xã hội chủ nghĩa; là kết quả của sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác – Leenin vào điều kiện cụ thể nước ta, đồng thời là sự kết tinh tinh hoa dân tộc và trí tuệ thời đại nhằm giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp và giải phóng con người. Tư tưởng Hồ Chí Minh được nhận diện như một hệ thống tri thức tổng hợp, là một hệ thống lý luận , Tư tưởng Hồ Chí Minh có cấu trúc logic chặt chẽ và có hạt nhân cốt lõi, đó là tư tưởng về độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội nhằm giải phóng dân tộc. Trong thời gian làm bài tiểu luận này thấy là người luôn theo sát chỉ bảo và cung cấp thông tin cũng như truyền giảng những kiến thức chuyên sâu về môn học để bài tiểu luận của tôi hoàn chỉnh hơn.
  Cũng xin cảm ơn các thành viên trong nhóm cùng làm tiểu luận đã tìm kiếm giúp tôi các thông tin cần thiết cho bài tiểu luận
  Một lần nữa xin cảm ơn thấy Bùi Ngọc Hải, rất mong được sự chỉ bao quan tâm hơn nữa của thầy trong các bài tiểu luận tiếp theo.

  Luận văn dài 30 trang, chia ;làm 3 chương

  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm

 

 

Đề tài tuơng tự

Từ khóa vào site

tiểu luận tư tưởng hồ chí minh về vấn đề giải phóng dân tộc

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1