Chào bạn, Tạo tài khoản để download tài liệu
 • Đăng nhập:

Chào mừng đến với luận văn tốt nghiệp, khoá luận, Báo cáo thực tập, tiểu luận.

Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm tài liệu để tìm kiếm tài liệu bạn đang cần !

Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Thành viên vinh dự

  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  3,492

  Vấn đề tôn giáo ở Việt Nam-Chính sách tôn giáo của Đảng & nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay

  NOTE
  MỞ ĐẦU


  Vấn đề tôn giáo từ lâu đã là một vấn đề nhạy cảm không chỉ đối với Việt Nam mà còn với nhiều nước trên thế giới. Vì thế luôn cần có những hiểu biết thấu đáo trước khi giải quyết các vấn đề này.
  Vấn đề tôn giáo đã từng bị chủ nghĩa đế quốc tìm cách lợi dụng phục vụ cho âm mưu xâm lược và chống phá cách mạng ở Việt Nam nói riêng và các nước xã hội chủ nghĩa nói chung. Chúng sử dụng tôn giáo như là một chiêu bài trong âm mưu diễn biến hòa bình hòng chống phá sự nghiệp xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội ở Việt Nam cũng như các nước khác.
  Việt nam là một quốc gia có nhiều hình thức tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau và đang có chiều hướng phát triển trên phạm vi cả nước.Vì vậy để tiến hành thắng lợi công cuộc đổi mới ở nước ta , trước hết đòi hỏi Đảng và nhà nước ta cần phải có cái nhìn đúng đắn những vấn đề lí luận và thực tiễn về vấn đề tôn giáo cũng như có những chính sách về tôn giáo một cách phù hợp và linh hoạt trong tình hình hiện nay.
  Xuất phát từ lý do trên và để phục vụ cho việc học tập môn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học, trong phạm ví nhỏ hẹp của một tiểu luận, tác giả chỉ tập trung phân tích một số vấn đề chung nhất của tôn giáo cũng như một số vấn đề về tôn giáo của Việt nam đồng thời nhận định phương hướng giải quyết vấn đề tôn giáo của Đảng và nhà nước ta.
  KẾT LUẬN  Vấn đề tôn giáo trên thế giới hiện nay đang là một vấn đề nóng, không chỉ riêng đối với Chủ nghĩa xã hội. Chính vì thế việc giải quyết các vấn đề tôn giáo cần phải được đặt ra như là một vấn đề cấp thiết, đòi hỏi phải có những phương pháp giải quyết đúng đắn
  Chủ nghĩa Mac – Lênin đã chỉ ra rằng: “Chỉ những kẻ ngu ngốc mới tuyên chiến với tôn giáo”! Như vậy có nghĩa là trong công tác tôn giáo thì tuyệt đối không bao giờ được dùng vũ lực để giải quyết các vấn đề đặt ra mà phải dùng tổng hợp các biện pháp chính trị, kinh tế, xã hội mà nòng cốt là công tác vận động quần chúng. Có thể nói, các nước Xã hội Chủ nghĩa chưa bao giờ chống lại tôn giáo mà chỉ thực hiện các chính sách để chống lại những kẻ lợi dụng tôn giáo nhằm mục đích chính trị phản động. Chỉ có quán triệt sâu sắc và toàn diện nội dung quan điểm trên đồng thời vận dụng linh hoạt, khoa học vào thực tiễn thì ta mới có thể đấu tranh có hiệu quả với hoạt động lợi dụng tôn giáo xâm phạm đến an ninh Quốc gia, bảo vệ vững chắc an ninh Quốc gia trên lĩnh vực tôn giáo.
  Với không gian nhỏ hẹp của một đề tài tiểu luận, tác giả đã cố gắng chỉ ra những nét chung nhất về tình hình tôn giáo đang diễn ra ở Việt Nam đồng thời đưa ra các phương hướng và biện pháp giải quyết các vấn đề này. Tuy đã cố gắng tìm tòi nghiên cứu, song chắc chắn tiểu luận còn rất nhiều thiếu sót, em rất mong được giáo viên hướng dẫn chỉ bảo thêm. Chúng em xin cảm ơn.
  luận văn
  Tài liệu đính kèm Tài liệu đính kèm
  assassinlkh and sonbasa like this.

 

 

Đề tài tuơng tự

Từ khóa vào site

viet tieu luan ve van de ton giao

tieu luan ve van de ton giao

bai tieu luan ve ton giao o viet nam

Tiểu luận về tôn giáo

tiểu luận tôn giáo

tôn giáo

bài tiểu luận về vấn đề tôn giáo

bài tiểu luận về tôn giáo

lien he van de ton giao o viet nam

bai tieu luan ve xa hoi hoc ve cong tac ton giao

giai phap an ninh ton giao

tiểu luận quan điểm mác lenin về vẫn đề tôn giáo và giải quyết vấn đề tôn giáo

tiểu luận về công tác tôn giáo

phan mo dau bai tieu luan de tai ton giao

tieu luan ve ton giao

tieuluan mau ve van de ton giao

tiểu luận vấn đề tôn giáo

vấn đề dân tộc

Vấn đề tôn giáo ở Việt Nam-Chính sách tôn giáo của Đảng & nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay

tieu luan ton giao viet nam

http:bookluanvan.vnf81van-de-ton-giao-o-viet-nam-chinh-sach-ton-giao-cua-dang-nha-nuoc-ta-trong-giai-doan-hien-nay-9355

tiểu luận về vấn đề tôn giáo

ton giao

tiểu luận vê vấn đề tôn giáotiểu luận về vấn đề tôn giáo ở nước ta

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  

Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.1